Giới thiệu về máy hàn Jasic

Công ty công nghệ jasic Thâm quyến là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán hàng. Công ty là một nhà sản xuất tiên phong trong việc sản xuất quy mô lớn các sản phẩm Inverter tại Trung Quốc bao gồm: Máy hàn, máy cắt plasma, máy phát hàn inverter và các thiết bị hàn tự động. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cũng như năng lực công nghệ cùng với khả năng phân phối mạnh mẽ jasic đã có các bước phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. máy hàn Inverter của công ty có hiệu năng, chất lượng cao và hiện đang nắm vị trí hàng đầu của mảng sản phẩm này tại thị trường Trung Quốc. Tháng 12 năm 2009 công ty thành lập công ty con tại Trùng Khánh chuyên về sản xuất các loại máy phát hàn sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Tháng 1 năm 2012 công ty thành lập công ty con jasic tại Thành Đô chuyên sản xuất các thiết bị hàn cắt tự động.

JASIC

Công ty Jasic hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu các loại thiết bị hàn cắt. Với sức mạnh về nghiên cứu và sản xuất. Jasic luôn cam kết là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hàn cắt hoàn chình, cung cấp, thiết kế các hệ thống hàn cắt tự động, các hệ thống hàn cắt chính xác và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Với các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở trugn tâm thâm quyến, Trùng Khánh và Thành Đô. Công ty đã có đến 60 bằng sáng chế cấp quốc gia . Công ty cũng đạt được chứng chỉ ISO9001 về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty đều đạt chuẩn CCC, CE, ROHS, C-TICK và CSA. Chúng tôi hoàn toàn sở hữu các quyền trí tuệ được sử dụng trong các sản phẩm của mình.

Với 10 văn phòng và hơn 120 đại lý ở Trung Quốc. Công ty có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trên toàn Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau như: khai mỏ, đóng tàu, dầu khí, hóa chất, đường sắt, xấy dựng, điện...Công ty cũng duy trì chế độ bảo hành toàn quốc đáp ứng hoàn hảo các dịch vụ bảo hành sau bán hàng. Trên thị trường quốc tế công ty đã cung cấp các sản phẩm đến 50 quốc gia khác nhau trong đó có nhiều quốc gia tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Phát triển với tầm nhìn rộng và phát triển liên tục, công ty sẽ vươn tới các tầm cao mới. Jasic hy vọng sẽ cùng với các khách hàng tạo ra một tương lai phát triển và phồn thịnh.

may khoan bosch 100 mon

  Tin khác
Lượt truy cập: 6466063
Hiện đang có 11 khách online

CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Quân Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024.3996.5613* 0936.390.588* 0915.650.156* 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo / Facebook: thietbiplaza
 
Copyright 2009 - 2022 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.

Đại lý máy hàn chuyên phân phối máy hàn tig, máy hàn mig mag co2, máy hàn que, máy hàn bấm, máy hàn điểm, máy hàn jasic, máy hàn hutong, máy hàn tiến đạt, máy hàn Hồng ký, máy hàn tân thành, máy hàn miller, máy hàn muller chính hãng giá rẻ